XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT

Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, sản xuất, thi công trang trí nội thất "Chìa khóa trao tay". Chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và đổi với sản xuất nội thất với các giải pháp tối ưu. Bao gồm: sản xuất và cung cấp đồ nội thất trang trí như gỗ tự nhiên: căm xe, sồi, xoan đào,...; gỗ công nghiệp: MFC, MDF, gỗ ghép, compact,....

Xưởng sản xuất của SOVICONS rộng 500m2, nằm ở 1868 Nguyễn Duy Trinh, phường Trường Thạnh, quận 9 được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại.

Máy cưa trượt để cắt ván, tạo đường nét sắc sảo cho sản phẩm

Máy dán cạnh giúp che phủ lớp cạnh gỗ bị lộ ra. Sau khi được dán cạnh sẽ tăng tính thẩm mỹ của bề mặt, ngăn chặn mối mọt, đặc biệt máy ép cạnh với cường lực cao giúp hạn chế tới mức tối đa việc ván hút ẩm từ không khi giúp tăng chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm gỗ công nghiệp.

Trên đây, chỉ là hai loại máy nổi bật trong cơ sở vật chất của xưởng mộc SOVICONS, vẫn còn rất nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại khác nhằm tăng độ thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm nội thất nhằm làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chính bởi vậy, SOVICONS đã đang và vẫn giữ được sự tín nhiệm từ đối tác và được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

SOVICONS

Space 4, SOHUDE Tower, 

No. 331, Nguyen Trong Tuyen Str., 

Ward 10, Phu Nhuan Dist., Hochiminh city, Vietnam

Hotline: 0937 88 00 88 | Email: info@sovicons.com | Website: www.sovicons.com