GIỚI THIỆU VỀ SOVICONS

 

1. SOVICONS LÀ AI?

SOVICONS – đơn vị tư vấn – thiết kế - sản xuất và thi công chuyên nghiệp với quy trình làm việc rõ ràng, xưởng sản xuất và đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng – trang trí nội thất chìa khóa trao tay.

SOVICONS thấu hiểu, tìm tòi, đổi mới để đưa ra những sản phẩm thiết kế, xây dựng & nội thất phục vụ hiệu quả nhất nhu cầu sống và làm việc của khách hàng.

2. CƠ CẤU CÔNG TY

3. XƯỞNG SẢN XUẤT

4. SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

MỤC ĐÍCH

Trở thành một doanh nghiệp bền vững trường tồn bằng việc xây dựng, phát triển các giá trị phục vụ xã hội và hoàn thiện con người.

SỨ MỆNH

  1. Đem đến giá trị bền vững tối đa cho khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy, nỗ lực mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
  2. Rèn luyện, thử thách bản lĩnh, nhân cách và trao cơ hội xứng đáng cho tất cả nhân sự.
  3. Thiết lập cơ sở vật chất – tinh thần bền vững và sinh lợi cho cổ đông
  4. Chung tay vì nhu cầucủa người dân, góp sức vào quá trình quy hoạch, phát triển và sử dụng hiệu quả nguồn lực quý giá của đất nước.

TẦM NHÌN

  1. Trở thành tập đoàn hàng đầu, kiểu mẫu, tiên phong vì một Việt Nam văn minh & nhân bản.
  2. Trở thành một công dân có trách nhiệm với cộng đồng và đất nước.

GIÁ TRỊ

Tín, Đam mê, Chuyên nghiệp, Trách nhiệm, Đồng đội, Sáng tạo

Chúng tôi nỗ lực không ngừng như con ong cần mẫn xây dựng quan hệ với đối tác, khách hàng, cổ đông bền vững lâu dài bằng chữ TÍN, giữa đồng nghiệp và đồng nghiệp bằng tinh thần ĐỒNG ĐỘI keo sơn.

Đối với chúng tôi, nền tảng nhân văn, các giá trị vật chất và tinh thần trên được đặt trên nền móng vững chắc của niềm ĐAM MÊ cháy bỏng, sự SÁNG TẠO độc đáo, tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất và phương pháp CHUYÊN NGHIỆP của chuyên gia.

TRÂN TRỌNG !

 

 

SOVICONS

Space 4, SOHUDE Tower, 

No. 331, Nguyen Trong Tuyen Str., 

Ward 10, Phu Nhuan Dist., Hochiminh city, Vietnam

Hotline: 0937 88 00 88 | Email: info@sovicons.com | Website: www.sovicons.com